Giới thiệu

Lời đầu tiên GILPINO xin được gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách Hàng!!!

 Giầy da theo thời gian đã được khẳng định là 1 thứ không thể thiếu đối với người đàn ông, đôi giầy luôn luôn song hành với bạn từ những chuyện trọng đại nhất hay chỉ là những công việc thường ngày.

Khi bạn sở hữu 1 đôi giầy đẹp, luôn sáng bóng, phù hợp phong cách của mình thì sẽ đạt hiệu quả vô cùng to lớn đối với bạn, bạn bước đi sẽ luôn tự tin, cảm giác suôn sẻ mọi công việc ngay từ lúc ta bắt đầu.

GILPINO một thương hiệu giày da MADE IN VIET NAM được thành lập nhằm đem tới những đôi giầy đẹp, chất lượng đến cho quý khách. Quý khách có thêm những sự lựa chọn tối ưu nhất cho gu thời trang cũng như phù hợp với công việc của mình.

Quan điểm của hãng : Làm việc phải có Tâm có Đức mới lâu bền, thành công.

Với kinh nghiệm 18 năm trong nghề, chúng tôi luôn đem tới những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất, hợp với xu thế hiện tại.

Thương hiệu của chúng tôi là 1 quy trình khép kín từ khâu sản xuất đến bán hàng tới tận tay Quý khách. Cho nên tất cả những yêu cầu của Quý Khách sẽ được chúng tôi giải quyết 1 cách nhanh nhất, nhằm đem lại sự hài lòng cho Quý Khách!

Chúng tôi luôn hỗ trợ sản phẩm kể cả khi sản phẩm sử dụng hết thời hạn bảo hành. Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, lâu năm,  giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Giày da. Hướng tới mục đích duy nhất tạo sự yên tâm tuyệt đối với Quý Khách Hàng sử dụng sản phẩm giày da của GILPINO

Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và chăm sóc Quý Khách từ những công việc thường ngày cho đến những sự kiện trọng đại của Quý Khách.

Xin trân trọng cảm ơn!!

GILPINO Shoemakers

Scroll To Top

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more