Gilpino - Những gợi ý khi bạn mix trang phục với Giầy đúng gu của bạn !

Đăng bởi pham thanh tung vào lúc

GILPINO tuy là 1 nhà sản xuất Giày Da nam  nhưng cũng luôn dựa trên những tiêu chí thời trang để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn 1 đôi giầy ưng ý khi kết hợp với những trang phục làm nổi bật sự lịch lãm, phong cách của khách hàng.

Một bộ trang phục dù có hoàn hảo đến đây nhưng nếu chọn sai kiểu Giày Da, màu giày cũng sẽ làm hỏng set đồ của bạn. Để biết cách phối màu quần áo với đôi Giày Da  phù hợp và ăn ý nhất, hãy ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản sau:
+ Màu của giày: Trong nguyên tắc phối màu, những đôi giày phải đồng màu với quần, có cùng tông mầu, hoặc màu sẫm hơn.


+ Màu thắt lưng: Tốt nhất nên sử dụng thắt lưng cùng màu hoạc có màu hợp với đôi giày. Trong trường hợp mang những loại thắt lưng đặc biệt, để tạo điểm nhất, bạn không cần chú ý đến mầu sắc của giày.
+ Màu tất và giày: Màu tất không nhất thiết lúc nào cũng phải cùng màu với giày, chỉ cần hợp với màu quần là được.

Giày đen nên mặc quần màu gì?

Để đánh giá gu thẩm mỹ của một quý ông, người ta thường sẽ nhìn vào cách phối màu quần áo với giày cho nam. Không cần phải sở hữu giày hàng hiệu nhưng chỉ cần nhìn vào cách kết hợp nó với quần cũng như cả bộ trang phục sẽ chứng đỏ được gu thẩm mỹ và đắng cấp của bạn.
Dưới đây là một số công thức phối màu giày với màu quần bạn nên nhớ, cụ thể:
• Giày đen và quần đen.


Giày đen/nâu và quần xanh.


Giày nâu/đen và quần xám.


• Giày nâu và quần nâu.

Giày nâu nên mặc quần màu gì?

Có 2 loại giày nâu cho nam đó là: giày nâu công sở, giày nâu theo phong cách mens trẻ trung, đơn giản . Theo đó, căn cứ theo chất liệu của đôi giày màu nâu, chúng ta sẽ biết mặc màu quần gì phù hợp nhất. Dưới đây là một vài gợi ý:
+ Giày da nâu Style Mens kết hợp với quần jean màu xanh bò và đen: Sự kết hợp này mang đến cho bạn phong cách khỏe khoắn, nam tính, thanh lịch, sang trọng, trẻ trung nhưng cũng không kém phần thời trang. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng style này khi đi học, đi chơi…

Giày nâu nên mặc quần màu gì 1
+ Giày nâu công sở kết hợp cùng quần kaki trắng, nâu, sữa, vàng bò: Những mẫu quần kaki với tông màu từ nâu đến vàng được coi là những “ứng cử viên số 1” khi kết hợp cùng giày nâu công sở.
+ Giày nâu công sở kết hợp với quần âu tối màu: Theo các chuyên gia thời trang, trong nguyên tắc phối màu trang phục, màu của giày nên cùng hoặc tối hơn màu của quần ít nhất 1 tông màu. Vì vậy, khi đi giày nâu công sở bạn nên kết hợp với những mẫu quần âu tối màu là đã cực sang trọng và đẳng cấp rồi. Phối màu quần áo với giày cho nam thực tế không quá khó như tưởng tượng phải không các bạn?


Bài viết cũ Bài viết mới

Viết bình luận

Scroll To Top

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more