Cẩm Nang chọn Giầy Da theo phong cách của bạn

Đăng bởi pham thanh tung vào lúc

Sau đây Gilpino giới thiệu những mẫu Giày Da công sở để quý ông lựa chọn :

1. Giày da bò Oxford màu đen : Phần mũi để nguyên bản hoặc theo kiểu Captoe ( cắt ngang mũi giầy )

Đây là kiểu giày Tây tiêu chuẩn, nó luôn thể hiện được vẻ đẹp lịch sự tại mỗi nơi xuất hiện cùng với chủ nhân của mình.

với những biến thể của Oxford rất đa dạng, bạn có thể chọn đôi oxford có vân ngang hoặc những đôi kết hợp với chi tiết đục lỗ ( Brogues) không kém phần sang trọng

2. Giày Giầy mũi wing-tip

 

 

Giày có mũi wing-tip là phần mũi giày được “xẻ đôi” về hai bên của giầy. Nó thể hiện lên Chất của chủ nhân của mình. Đó là luôn tự tin, dẫn đầu trong mọi công việc, lĩnh vực mà mình tham gia. Sở hữu 1 đôi Wingtip là 1 sự chọn rất sáng suốt của bạn để bổ sung vào bộ sưu tập Giày Da công sở  của bạn

3. Giày lười (Loafers)

 

Nếu bạn sống ở Mỹ, Giày Da công sở  (giày lười)  là một sự lựa chọn cần thiết. Trong cả năm, tất cả các dịp lễ, trong các bữa tiệc, sang trọng hoặc thân mật, công sở hoặc quán café, giày lười phù hợp trong mọi trường hợp.

Tất nhiên ở Việt Nam những điều này vẫn luôn phù hợp. Bạn thích Phóng Khoáng? sự Tiện lợi ? nhưng luôn phải đep thì Loafers mang đến cho bạn những điều này.

4. Giày Derby

 

Kiểu giầy này cũng là 1 trong những kiểu Basic dễ kêt hợp với trang phục, đặc biệt là Jeans, kaki . Mẫu Derby được thiết kế với 2 cánh rời đối xứng nhau. Phù hợp với Quý ông yêu thích sự khỏe khoắn, năng động, tự do.

5. Giày Double Monkstrap ( 2 khóa cài )

Monkstrap cái tên chỉ cần nói lên đã làm cho người ta cảm nhận được độ Menly, lịch lãm của nó.

không phải tự nhiên mà những cầu thủ của ngoại hạng Anh chọn đôi giầy kết hợp với những bọ Suit lịch sự  trong những sự kiện quan trọng.

Tất nhiên điều quan trọng nhất khi bạn chọn 1 đôi Giày Da công sở cho mình thì đôi giầy phải được làm toàn bộ bằng da thật. Thì nó mới đem lại sự êm ái, sự thông thoáng khi đeo giầy cả ngày. Gilpino luôn đặt đấy làm hướng đi của mình. " Hàng Thật - Da Thật - Giá Tốt "


Bài viết cũ Bài viết mới

Viết bình luận

Scroll To Top

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more